Thứ Hai, 3 tháng 4, 2017

Giới thiệu cơ sở mái hiên di động Anh Tuấn

Giới thiệu cơ sở mái hiên di động Anh Tuấn

Xin chào quý khách!

Cơ sở mái hiên di động Anh Tuấn cung cấp dịch vụ lắp đặt mái hiên, mái che cho nhà hàng, quán cà phê giá tốt nhất HCM

Nếu bạn đang muốn sử dụng mái hiên, mái che để chắn nắng, che mưa, tạo không gian mở thân thiện, hấp dẫn khách hàng hơn cho quán xá của mình, thì dịch vụ lắp đặt mái hiên, mái che cho nhà hàng, quán cà phê sẽ giúp bạn.  
Những điều bạn sẽ được hưởng từ dịch vụ
Tư vấn, khảo sát tận nơi miễn phí
Khi muốn được dịch vụ lắp đặt mái hiên, mái che cho nhà hàng, quán cà phê tư vấn, quý khách hàng có hai sự lựa chọn: đến tận nơi xem sản phẩm, nắm bắt giá cả hoặc nhờ tư vấn qua đường dây nóng của công ty.
Ảnh minh họa: Lắp đặt mái hiên di động đẹp, giá rẻ - Anh Tuấn

Qúy khách hàng có thể cho địa chỉ nơi sẽ lắp đặt, nhân viên của công ty sẽ tới khảo sát đưa ra hướng lắp đặt: từ màu sắc, chất liệu, chủng loại, kích thước sao cho an toàn, hợp lí.

Lên kế hoạch lắp đặt theo thời gian của khách


Khi khách hàng đồng ý sử dụng, nhân viên của công ty sẽ trao đổ cụ thể, rõ ràng với khách về tiến trình lắp đặt: thời gian bắt đầu, thời gian hoàn thiện, sản phẩm được sử dụng, chi phí nhân công, thời gian bảo hành, ưu đãi (nếu có). Trong giai đoạn này, khách hàng hãy đưa ra yêu cầu mong muốn của mình, lịch hẹn chính xác được thành lập theo thỏa thuận hai bên.
Ảnh minh họa: Lắp dặt mái xếp di động giá rẻ tại Tphcm - Anh Tuấn

Sau khi lắp đặt, nếu không ưng màu, chất liệu có quyền được thay đổi


Qúa trình lắp đặt sẽ diễn ra một cách chu toàn dưới sự giám sát của chủ cửa hàng. Sau khi lắp đặt, nếu khách hàng cảm thấy không ưng ý màu sắc mình đã chọn có thể đổi sang màu khác, chất liệu khác tới khi cảm thấy hài lòng.

Bảo hành, hỗ trợ sửa chữa tận nơi


Với tiêu chí: “bán hàng ra sao, hậu mãi như vậy”, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tới mức tối đa, dù là trong thời gian bảo hành hay hỗ trợ sửa dịch vụ trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Giúp cho công việc của khách hàng luôn suôn sẻ.
Giá cả hợp lí
Mức giá mà cơ sở mái hiên di động Anh Tuấn cung cấp dịch vụ gửi tới khách hàng luôn đảm bảo cạnh tranh nhất khu vực. Quý khách hàng có thể tham khảo giá các nơi khác để so sánh.

Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ lắp đặt mái hiên, mái xếp ở nhà riêng, nhà xưởng có được không?

Dịch vụ lắp đặt mái hiên, mái che cho nhà hàng, quán cà phê còn mở rộng phạm vi phục vụ cho quý khách hàng. Nếu có nhu cầu lắp đặt mái che mái hiên tại nhà riêng, nhà xưởng, hay bất cứ nơi nào khác, chỉ càn khách hàng yêu cầu công ty chúng tôi sẽ tới và lắp đặt một cách tận tình chu đáo nhất.
Dịch vụ lắp đặt mái hiên, mái che cho nhà hàng, quán cà phê Anh Tuấn sự lựa chọn của những khách hàng thông thái.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét