Thứ Tư, 19 tháng 4, 2017

Thi công lắp đặt hệ thống mái vòm, nhà để xe

Tìm hiểu về công việc thi công lắp đặt hệ thống mái vòm, nhà để xe

Thi công lắp đặt hệ thống mái vòm, nhà để xe đang là một trong những kiểu hình xây dượng được ưa chuộng. Với hình thức này, công tác thi công xây dựng sẽ rất nhanh chóng, tiết kiệm gấp 3 lần thời gian, và một phần chi phí lớn so với cách thức xây dựng thông thường.

Thi công lắp đặt hê thống mái vòm, nhà để xe là gì?

Lắp đặt mái vòm, nhà để xe là cách thức tạo nên một nơi che nắng, che mưa cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau: lắp đặt mái vòm trong các xưởng, kho, cho bể bơi, nhà tắm hay đơn giản là lấy bóng mát để bảo vệ xe. Tùy theo kích thước xây dựng mà người ta sử dụng số lượng sắt, thép làm khung, cũng như diện tích sử dụng mái khác nhau.
Ảnh minh họa: Thi công nhà để xe

Có mấy loại hê thống mái vòm, nhà để xe ?

Mái vòm nhà để xe được chia làm 2 loại: dân dụng và loại nhiều tấng. Loại dân dụng được sử dụng trong các hộ gia đình, các công ty có sân để xe rộng nhiều hơn cả. Họ thường lắp đặt hệ thống mái ở cạnh nhà, sân, hay nơi để khu để xe rộng dưới mặt đất.
Ảnh minh họa: Mái vòm nhà để xe

Loại thứ 2 là hệ thống mái được xây dựng nhiều tầng bằng khung thép, sàn lót lớp nhám hoặc đổ bê tông kiên cố. Áp dụng cho các hệ thống siêu thị đông đúc hoặc những nơi có nhu cầu sử dụng diện tích để xe rộng.

Ưu điểm của hình thức thi công lắp đặt mái vòm, nhà để xe

Tiết kiệm thời gian
Nếu như sử dụng vôi vữa để xây dựng như cách thức thông thường, thì thời gian thi công sẽ kéo dài rất lâu, tốn rất nhiều thời gian. Nhưng thi công lắp đặt hệ thống mái vòm, nhà để xe lại nhanh hơn rất nhiều. Vì hệ thống được tạo bởi những khung sắt thép, kết cấu xây dựng, tấp lợp có sẵn, ta chỉ cần lắp đặt theo bảng thiết kế đã chuẩn bị trước.
Tiết kiệm chi phí
Công đoạn làm việc giảm đi, đồng nghĩa với việc chi phí cho nhân công cũng bớt đi, như vậy chủ đầu tư đã tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Nếu xây dựng bằng xi măng vôi vữa, bạn sẽ phải chịu tổn hao nguyên vật liệu trong quá trình xây dựng khá nhiều (rơi vãi vôi vữa, đá gạch trong quá trình vận chuyển, bị trôi khi mưa xuống…). Xây dựng bằng sắt thép đã có kích thước cố định, nguyên phụ liệu được tính toán, sử dụng hoàn toàn, hao tổn dường như là không có.

Thi công lắp đặt hệ thống mái vòm, nhà để xe một phương án, giải pháp hữu hiệu cho những ai đang muốn sở hữu một nơi để xe chắc chắn, bền đẹp, chi phí rẻ.

1 nhận xét:

  1. This includes the minimum down payment of 5%, along with the maximum amortization period 35 years, for example. mortgage payment calculator The Canadian government features a couple of major incentives for first-time homeowners. mortgage payment calculator canada

    Trả lờiXóa