Thứ Hai, 30 tháng 10, 2017

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 9m kiến trúc mái thái phong cách Á Đông hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 9m mang lại cho người xem cảm quan mới mẻ và sống động về kiến tạo toàn cảnh. Thông qua hình ảnh mái chữ A kiểu thái đan cắt, giật cấp, xếp lớp làm tâm điểm của mọi sự lưu tâm nên tâm thế và giá trị của ngôi nhà được tăng lên bội phần và gây ấn tượng mạnh bằng mỹ thuật không gian cực kỳ tinh xảo, năng động. Thêm nữa, nó bài trừ kiến trúc chỉnh thế, cân đối tạo được một ý nghĩa mới, có sáng kiến vượt trội về nghệ thuật và kỹ thuật. Bắt nguồn từ đó mẫu nhà đẹp mới đã toát lên nét mới lạ giàu sức sống, mang đặc tính chuyển mình và tạo cảm giác tự do phóng khoáng trên từng chi tiết.

mẫu biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m

Dựa trên tài nguyên lô đất sẵn có cùng với yêu cầu tiện ích phong phú của khách hàng mà dự án mẫu thiết kế nhà đẹp mới 2 tầng này được gây dựng, hình thành theo một cách sống động và ngoạn mục nhất. Thêm vào đó, xung quanh ngôi nhà có khá nhiều yếu tố mỹ quan phụ trợ nhấn mạnh tới khả năng kiếm tìm cái đẹp không đơn giản là sự đặc biệt về bố cục tạo hình mà sâu xa hơn là đem tới một xu hướng xanh hóa cho môi trường sống, lĩnh hội được nhiều hơn những dòng năng lượng tự nhiên, liên kết rộng mở với hệ thống sinh cảnh xanh tươi, dựng nên môi trường sống thuận tiện bền bỉ, lâu dài.

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 9m kiến trúc mái thái phong cách Á Đông hiện đại


Dự án: mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái thái.
Kiến trúc: mẫu biệt thự trường phái hiện đại.
Chủ đầu tư: Anh. Trần Hữu Trung.
Địa chỉ: TX. Đồng Xoài-Bình Phước.
Diện tích lô đất: 247m2 (13.5x19m).
Diện tích thiết kế và xây dựng: 136.5m2 (10.5x13m).
Công năng tiện ích:
Tầng 1: nơi tiếp khách, phòng ăn+bếp, phòng nghỉ master, phòng wc chung.
Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung, khu giặt+phơi.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 9m kiến trúc mái thái phong cách Á Đông hiện đại


Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 9m kiến trúc mái thái đã là ngỡ ngàng ánh mắt của nhiều người qua đường trước sự tươi tắn, rạng ngời của nó. Nhấn mạnh các tính năng phối trí theo hình khối mới mẻ và hòa âm cùng màu sắc vật liệu hiện đại thanh tao, dịu êm. Nên ấn tượng mà biệt thự hiện đại này đem tới là cực kỳ sâu sắc mà trong số đó có sự phối hợp đa dạng các khối hình khối phi tỉ lệ, đường nét tự do tương tự mẫu biệt thự nhà phố 3 tầng 8x17 với chức năng chủ động trong việc giao lưu, kết hợp cùng môi trường toàn cảnh chung quanh.

mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-mat-tien-9m

Từ góc độ này, người xem thấy được hệ thống quan cảnh mặt tiền ở ngoài mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng được tố chức rất khoa học, tận dụng hết quy mô sẵn có để sắp xếp công năng thiên nhiên. Sân thượng rộng thoáng, hệ thống giao thông nội bộ thông suốt, có hành lang, hiên nhà được đầu tư phối trí công phu bằng thảm cỏ, bồn hoa, chậu cảnh…là chất xúc tác thiên nhiên có các góp phần vô cùng ý nghĩa cho mọi hoạt động bên trong kiến trúc, tạo dựng môi trường sống thoải mái, dành lấy rất nhiều hơn ý nghĩa cho sức khỏe và tinh thần.

thiet-ke-biet-thu-2-tang-dep-mai-thai-9m-mat-tien

Bên cạnh nhấn mạnh mỹ thuật của những hình khối mang tính tự do, phóng khoáng, nguồn vật tư áp dụng đa dạng, dịu êm thì hệ cơ cấu mái cũng nói lên nhiều nhiệm vụ công năng mới trong việc bảo vệ biệt thự mini mái thái và tôn tạo mỹ quan kiến trúc. Được đối xứng theo hình thái thu hồi nhưng chiều cao và góc lệch được thay đổi theo các diễn biến của yêu cầu nội ngoại thất nên những nếp mái đã lan tỏa theo mọi hướng, tạo tư thế đa năng trước thời tiết.

Tổng thể mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 9m kiến trúc mái thái là sự tìm kiếm những trải nghiệm không gian sống mới. Chấp nhận đưa vào khá nhiều hình thức tổ chức khác biệt để tận dụng hết khả năng về mặt tự nhiên và chiều cao vốn có và đem lại được gần gũi dựa theo những đường nét mỹ thuật vuông vắn, tươi trẻ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét