Thứ Sáu, 3 tháng 11, 2017

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng có gara kiểu mái thái phong cách tân cổ điển

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng có gara phong cách tân cổ điển sẽ là không gian sống sang trọng và tiện nghi nhất dành cho ai biết thụ hưởng. Vì phong thái kiến trúc của nó toát lên được nét trang trọng và thanh lịch trên mọi chi tiết. Đó là những bộ phận ngoại thất được kiến tạo một cách tinh tế và đẹp mắt mang giá trị của thời đại, phản ánh đặc thù về văn hóa kiến trúc nhiệt đới cũng như thiện cảm, gắn bó với đời sống văn hóa-tinh thần của người Việt. 


mặt tiền biệt thự 2 tầng đẹp 120m2 (nhìn từ góc đối diện)

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng có gara kiểu mái thái phong cách tân cổ điển

Dự án: thiết kế biệt thự vườn 2 tầng có gara.
Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp mái dốc phong cách tân cổ điển.
Chủ đầu tư:  Nguyễn Quang Hòa.
Địa chỉ: Tam Kỳ-Quảng Nam.
Diện tích lô đất: 210m2(10x21m).
Diện tích xây dựng: 120m2(8.5x14m)
Công năng tiện ích:
Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, gara.
Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, thư phòng, phòng wc chung, sân thượng.

Tổng quan kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp 120m2 phong cách tân cổ điển

Kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp 120m2 toát lên được hơi thở và giá trị đẳng cấp của ngôn ngữ tân cổ điển. Trên từng đường nét ngoại thất đều cân đối tỉ lệ hài hòa với một tầm thước chuẩn mực theo những đặc trưng về điều kiện tự nhiên thực tại. Vậy nên, khi quan sát mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng người xem dễ dàng cảm nhận được nét mềm mại, duyên dáng và sang trọng một cách rất tự nhiên thông qua các mỹ thuật trang trí sắc sảo, có điểm nhấn nổi bật và mang cảm hứng sáng tạo vượt bậc mà trước đó chưa từng có.   


Tổng quan mặt hiên kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp 120m2 (Nhìn từ góc hướng Tây)

Trên bề mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng có gara thể hiện bố cục ngoại thất rõ ràng, giàu sức truyền cảm từ các họa tiết và phào chỉ sắc nét trang trí cho mặt tiền. Ngoài ra, giá trị biểu cảm của biệt thự 2 tầng mái thái còn được nhấn mạnh bởi những ban công, cửa sổ, cửa chính rất tân kỳ, đem đến một hiệu ứng ánh sáng và hiệu quả trang trí tuyệt diệu. Giá trị nghệ thuật này đã phá vỡ vẻ tẻ nhạt đơn điệu của các mẫu nhà đẹp kiểu thái trước đó mà ai cũng đã cảm nhận được hầu hết nét trùng lặp, nhàm chán. Bên cạnh yếu tố mỹ thuật trang trí tinh tế và gợi cảm, khuôn viên ngôi nhà còn được tôn tạo thêm bằng hệ thống sinh cảnh xanh tươi tại huyền quan sân tiền cảnh. Nó đem đến khoảng không nhiều ý nghĩa để tôn lên giá trị tạo hình của mặt tiền và giúp cho ngôi nhà tiếp xúc với thiên nhiên một cách thuận lợi và giao thông thông thoáng.


Tổng quan kiến trúc biệt thự đẹp 2 tầng 120m2

Yếu tố gây sự chú ý của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng có gara dựa trên nhiều yếu tố khách quan, ngoài hệ kết cấu kiến trúc mang xu hướng tân cổ điển có sức truyền cảm thì sự biến hóa của các loại màu sắc vật liệu trang trí đã làm chất xúc tác quan trọng góp phần tạo ra những điểm nhấn nhẹ nhàng, biến hóa. Từ đó, mỗi bộ phận công năng đều phát huy hết tính chất mỹ thuật và khả năng kết nối của mình trong chuỗi sự kiện độc đáo, giàu sức sống và có vai trò ứng dụng cao trong điều kiện thực tế của phương vị thổ cư.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng có gara là một trong những mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 120m2 có sức hấp dẫn mạnh mẽ dựa trên nghệ thuật kiến trúc có nhiều điểm nhấn đẹp mắt và gợi cảm. Các chi tiết tạo hình đều gắn liền với các hoạt động thực tiễn trong đời sống tinh thần của người Việt và cái đẹp được tìm thấy từ trong chính khả năng biến đổi linh hoạt của tổng thể các thành phần ngoại thất. Từ đó đem đến cho con người một không gian sống sang trọng, thanh lịch và tiện nghi hoàn mỹ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét