Chủ Nhật, 8 tháng 4, 2018

Tìm hiểu về dịch vụ cầm cavet xe — cầm giấy tờ xe được bao nhiêu tiền và lãi suất như thế nào?

Như các bạn cũng biết rồi đó, hiện nay trên địa bàn tỉnh Tphcm nói chung và các thành phố lớn ở nước ta nói riêng có rất nhiều cửa tiệm, công ty mở ra trong dịch vụ cầm đồ, cầm cavet xe , cầm giấy tờ xe mà không giữ xe NHƯNG mỗi tiệm có một dịch vụ cầm cavet xe — cầm giấy tờ xe khác nhau từ thủ tục, hồ sơ, giả ngân, đến lãi suất cầm và giá cầm ….? nói chung điều khác nhau hết. Cũng chính vì thế, mà quý khách khi có nhu cầm càn cầm cavet xe — cầm giấy tờ xe lại băn khoăn và lo lắng không biết đơn vị nào cầm với giá cao, không giữ xe , lãi suất thấp, thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh có chữ TÍN để hợp tác. Công ty tài chính Song Hùng là một trong những công ty đã có tiếng và thâm niên nhất tại Tphcm cũng như các tỉnh thành lân cận trong lĩnh vực dịch vụ cầm đồ nói chung và cầm cavet xekhông giữ xe nói riêng, chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này cũng gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, với một đội ngũ nhân viên khá đông có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cầm đồ. Hôm nay, Song Hùng sẽ trả lời những câu hỏi cũng như những thắc mắc mà quý bạn đang gặp phải, cùng tìm hiểu qua bài giới thiệu sau của chúng tôi nhé.
Ảnh: Song Hùng địa chỉ cầm cavet xe chính chủ — uy tín nhất tại Tphcm
Cho tới thời điểm hiện tại thì bên Công Ty Song Hùng nhận cầm cavet xe lên đến 80% giá trị của chiếc xe với lãi suất khá là thấp có thể nói thấp nhất thị trường hiện nay chỉ nằm từ 2% /tháng đối với xe máy còn xe ô tô thì giao động khoảng 4%/ tháng mà thôi , thủ tục của bên chúng tôi thì cực kỳ dễ dàng bạn chỉ cần mang theo giấy chứng minh nhân dân + hộ khẩu gốc/photo công chứng+ cà vẹt xe/ giấy tờ xe máy cần cầm là đủ. Các bạn biết sao mà bên Song Hùng yêu cầu như thế không? Vì nếu bạn mang đầy đủ những giấy tờ như bên Song Hùng nêu trên thì khi làm thủ tục sẽ nhanh hơn. Bên Song Hùng đặc biệt chỉ cầm cavet xe chính chủ không giữ xe mà thôi chứ không hề giữ lại xe của bạn, bạn có thể mang xe về đi lại bình thường mà không cần lo ngại khi cầm sẽ không có xe đi lại nhé!
Ưu điểm của dịch vụ cầm cavet xe — cầm giấy tờ xe tại Song Hùng:
- Thủ tục cầm cavet xe hay cầm giấy tờ xe không phức tạp, không chờ đợi lâu như ngân hàng.
- Nếu bạn vào tiệm cầm cavet xe bạn phải cầm luôn chiếc xe bạn đang đi.
- Lãi suất cầm cà vẹt xe chính chủ cực kỳ thấp hơn nếu bạn đi vay tín dụng đen ngoài thị trường. Chúng tôi chỉ nhận cầm tối đa 2%/tháng với dịch vụ cầm cavet xe không giữ xe
- Nhân viên đến tư vấn tận nhà, tận tình, chu đáo.
- Nhận cầm và giao dịch tại nhà riêng cho khách hàng yên tâm.
Nhận cầm cavet xe giá cao — lãi suất thấp — lấy tiền leiefn sau 30 phút
Những câu hỏi thắc mắc chung về dịch vụ cầm cavet xe — cầm giấy tờ xe được bao nhiêu tiền , lãi suất như thế nào và thủ tục cần những gì mà khách hàng luôn quan tâm khi đến với Công Ty tài chính Song Hùng gồm:
1. Tôi có thể cầm cavet xe vào thời gian nào trong ngày?

- Đối với dịch vụ của chúng tôi hoạt động 24/24 bất cứ khi nào bạn cần, hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi hoặc đến trực tiếp văn phòng, mọi khúc mắc sẽ được tư vấn cụ thể để giải quyết vấn đề tài chính một cách nhanh chóng nhất.
2. Cầm cavet xe được bao nhiêu?
- Hiện tại bên Công ty chúng tôi nhận cầm cavet xe giá cao các loại tại thành phố Hồ Chí Minh với giá trị lên đến 80% giá trị xe của bạn.
3. Tôi phải trả lãi như nào khi cầm cavet xe — cầm giấy tờ xe?
- Hàng tháng bạn chỉ phải trả cho chúng tôi với mức lãi xuất cạnh tranh với giao động từ 2% đối với xe máy và 4% đến 4,5% khi bạn cầm cavet ôtô.
4. Cần mang theo những gì ?
- Khi đến văn phòng của chúng tôi bạn cần mang theo những giấy tờ như sau:
 + Giấy tờ chứng minh bản thân: CMND, Hộ khẩu TP Hồ Chí Minh.
 + Giấy tờ thế chấp : Giấy đăng ký xe, Hợp đồng mua bán xe.
5. Phương thức trả tiền như thế nào?
- Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng giao dịch của công ty chúng tôi hoặc chuyển tiền qua ngân hàng được công ty chúng tôi chỉ định.
6. Có thể giữ bí mật với gia đình và công ty được không?
- Chúng tôi chỉ cầm cavet xe không giữ xe và tuân thủ nguyên tắc tuyệt đối giữ bí mật thông tin khi khách hàng cầm cavet xe tai công ty chúng tôi.
7. Tôi muốn cầm cavet xe, giấy tờ xe thì đến địa chỉ nào?
- Bạn có thể đến văn phòng của chúng tôi ở một số địa điểm sau:
CÔNG TY TNHH TM DV ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SONG HÙNG
Địa Chỉ: 609, Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh — Q. Tân Phú, Tp HCM
Email: thanhtung270289@gmail.com
Tell: ‭02862 772 771
Hotline: 0906 122 716–0934 027 285
>>> NGUỒN:
_ Cầm cavet xe được bao nhiêuhttp://dichvucamdo.net/cam-ca-vet-xe-duoc-bao-nhieu.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét