Thứ Sáu, 8 tháng 3, 2019

In vé giữ xe giá rẻ và chuyên nghiệp HCM

DN IN Nhật Đông - nơi chuyên nhận in vé giữ xe giá rẻ HCM cho các doanh nghiệp, các nhà hàng, khu vui chơi, sân bóng, bệnh viện, trường học, các tòa nhà, khu chợ,… uy tín nhất hiện nay.
_ Dịch vụ In vé giữ xe tuy nhỏ nhưng nó có vai trò quan trọng trong vấn đề giữ gìn tài sản an ninh và đem lại sự an tâm cho khách hàng, người dân.  Việc in vé giữ xe giá rẻ không hề đơn giản với những người ít có kinh nghiệm trong việc in ấn, vì vậy bạn nên tìm kiếm công ty in vé giữ xe có uy tín và trách nhiệm để in vé giữ xe cho mình.

1. Dịch vụ in vé giữ xe giá rẻ nên in ở đâu tại HCM?

- Bạn có định mở một bãi trông giữ xe để kiếm thêm thu nhập, hay có nhu cầu in vé giữ xe cho các nhà hàng, khu vui chơi, sân bóng, bệnh viện, trường học, các tòa nhà, khu chợ… Vé giữ xe tuy nhỏ nhưng có giá trị lớn. Vé giữ xe có vai trò quan trọng trong vấn đề giữ gìn an ninh, kiểm soát nhân viên và đem lại sự an tâm cho khách hàng, người dân.
- Việc in vé giữ xe không hề đơn giản với những người ít có kinh nghiệm trong việc in ấn, vì vậy bạn nên tìm kiếm một công ty in vé giữ xe có uy tín và trách nhiệm để in vé xe cho công ty mình. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, DN IN Nhật Đông sẽ tư vấn miễn phí về việc thiết kế mẫu mã, chọn chất liệu và các thủ tục giấy tờ liên quan đến việc in vé giữ xe cho bạn.
- Các sản phẩm vé giữ xe máy, vé giữ xe ô tô, vé trông giữ xe ngày và đêm, vé xe 2 liên, 3 liên, vé xe 1 màu, 2 màu,…từ đơn giản đến phức tạp, từ kích thước nhỏ đến kích thước lớn đều được DN IN Nhật Đông gia công hoàn thiện với chi phí hợp lý nhất và chất lượng tốt nhất. Sau khi đi khảo sát nhiều nơi, DN Nhật Đông khẳng định đem lại cho bạn dịch vụ in vé giữ xe giá rẻ nhất Tp.HCM.
- DN IN Nhật Đông là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực in ấn, in offset các loại theo yêu cầu chúng tôi được thành lập năm 2001, với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp các dịch vụ in ấn như in danh thiếp, thiệp cưới, in phiếu thu chi, in phiếu xuất kho, nhập kho, in biên nhận, in hóa đơn..., đặc biệt là in vé giữ xe giá rẻ. Với sự phát triển mạnh mẽ của mình, Doanh nghiệp liên tục nâng cấp hệ thống máy móc nhà xưởng và đội ngũ nhân viên lành nghề.
- DN IN Nhật Đông cũng mở rộng các lĩnh vực kinh doanh và bổ sung hệ thống máy in công suất lớn được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật về với mục tiêu "In nhanh In rẻ" hơn nữa, làm hài lòng mọi khách hàng và đối tác chiến lược.
Mẫu in vé giữ xe giá rẻ 1 liên

2. Khái quát về dịch vụ in vé giữ xe:

+ Hiện nay, vé giữ xe là một trong các loại vé được sử dụng và có độ an toàn tương đối cao;  vé giữ xe  được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong các cơ quan, tổ chức hành chính, giữ với mục đích miễn phí. Vé giữ xe đóng vai trò quan trọng việc nâng cao hình ảnh của các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp, các tổ chức. Vì sự an toàn của khách hàng mà các doanh nghiệp, công ty, chung cư…đã tìm ra một loại sản phẩm đảm bảo sự an toàn cho phương tiện của khách hàng; đó là vé giữ xe
+ Khi áp dụng vé giữ xe vào hình thức quản trị sẽ góp phần trong quá trình hướng khách hàng đến với công ty hay đến với sản phẩm của doanh nghiệp.
=>Vé giữ xe được có những dạng như:
- Một là, vé giữ xe loại 2 liên: đối với dạng này thì cấu trúc của vé giữ xe cũng đơn giản. Khi in, vé giữ xe sẽ có 2 liên được gắn với nhau bằng nét đứt. một liên sẽ được giao cho khách hàng, vé còn lại sẽ được gắn vào xe.
- Hai là, vé giữ xe loại 3 liên: cấu trúc in vé giữ xe giá rẻ sẽ phức tạp hơn in vé giữ xe loại 2 liên; cũng tương tự như vé giữ xe 2 liên nhưng khi in vé giữ xe loại e liên thì sẽ in ra 3 liên, một liên khách hàng giữ, một liên sẽ gắn vào xe khách hàng, liên còn lại người giữ lưu
- Giữa 2 loại vé giữ xe trên thì khi in vé giữ xe 2 liên sẽ dễ dàng hơn, vé giữ xe loại 3 liên lúc in không quá khó khăn, sẽ tiện cho việc giữ xe, đề phòng được kẻ trộm.

3. Những vấn đề cần lưu ý khi in vé giữ xe giá rẻ tại HCM

** Doanh nghiệp (tư nhân hay nhà nước) nếu muốn in vé giữ xe, vé chợ, biên lai thu phí … kể cả có mệnh giá hoặc không mệnh giá đều phải làm thủ tục xin in với cục thuế. Các thủ tục gồm:
+ Đơn xin in vé giữ xe/ vé chợ/biên lai/ hóa đơn
+ Giấy phép kinh doanh
+ Mã số thuế đơn vị
+ CMND của người đứng đầu tổ chức
+ Mẫu in vé xe cần lưu hành
=> Về mẫu mã, thông tin trên vé giữ xe.  Ngoài tên, thông tin, phải có đặc điểm kí hiệu riêng của doanh nghiệp/đơn vị kinh doanh. Có nhiều chất liệu in vé giữ xe, như decal trong, giấy giả da bò, giấy thường… Quan trọng là giấy in phải bền, không quá mỏng hay dễ nhàu nát. Có nhiều trường hợp in vé giữ xe không cẩn thận hoặc không thống nhất gây khó khăn cho cả khách hàng lẫn nhân viên giữ xe và dẫn đến nhiều sự hiểu lầm không đáng có.
Mẫu in vé giữ xe giá rẻ 3 liên

4. Quá trình in vé giữ xe giá rẻ tại HCM của DN IN Nhật Đông: 

** khi công ty bạn có nhu cầu in vé giữ xe. Nếu công ty bạn lần đầu in vé, chưa có mẫu thiết kế vé giữ xe sẵn hoặc công ty bạn muốn in mẫu mới hãy đến với DN IN Nhật Đông chúng tôi sẽ thiết kế mẫu vẽ giữ xe theo nhu cầu của các bạn. Nếu bạn đã có sẵn mẫu thiết kế thì bên DN của chúng tôi sẽ tiến hành in vé giữ xe bằng kỹ thuật in offset. ** Kỹ thuật này có ưu điểm cao ở tính năng in ngay trên các loại giấy có bề mặt không bằng phẳng. Bên cạnh, kỹ thuật in offset cũng giúp cho việc in màu sắc đẹp, sắc nét và đa dạng hơn.
** Một số điều cần quan tâm khi in vé giữ xe: khi in vé giữ xe cần lưu ý màu sắc của từng loại chữ trên vé nhằm làm nổi bật thêm những yếu tố quan trọng. Thường thì khi in vé giữ xe bạn sẽ thấy có logo của công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước; logo sẽ được in ở vị trí bên trái phía trên vé giữ xe; cạnh bên logo sẽ là tên công ty, tên bãi xe.. địa chỉ, số điện thoại hoặc email của công ty sẽ được in phía dưới tên công ty. Đặc điểm chính của dịch vụ in vé giữ xe HCM quan trọng  là số vé giữ xe. Số trên vé giữ xe là điểm để nhận biết xe của khách hàng là chiếc xe nào nên khi in, việc in số vé giữ xe sắc nét, màu mực đậm, thiết kế phải khác biệt so với các chi tiết khác trên vé giữ xe. Một điểm cũng không thể thiếu khi in vé giữ xe là phải in thêm “ phiếu chỉ có giá trị trong ngày”; giúp nhà quản trị tránh được các rủi ro về thất thoát vật chất cũng như tinh thần.
** Để có một sản phẩm vé giữ xe tốt, đẹp, thu hút khách hàng thì công việc đó không đơn giản . Một quá trình từ việc thiết kế đến in ấn, cắt dán cho ra 1 sản phẩm thì đòi hỏi người thợ phải chu đáo, tỉ mỉ, quan sát từng chi tiết nhỏ, được đào tạo tay nghề vững chắc.
** DN IN Nhật Đông là một trong những DN có nhiều mẫu thiết kế cho khách hàng tham khảo, nhân viên có tay nghề, nhiều năm trong lĩnh vực in ấn. Khi liên hệ với DN, các bạn sẽ được nhân viên tận tình tư vấn, có thể trao đổi với khách hàng trực tiếp tại DN in Nhật Đông, cũng có thể liên hệ qua số điện thoại. Sau khi phục vụ in ấn sản phẩm nói chung, vé giữ xe nói riêng có những sai sót cần điều chỉnh thì công ty vẫn thực hiện điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.
** Hãy là nhà quản trị  thông minh, sáng tạo, sử dụng vé giữ xe cho công ty, chung cư, cơ quan hành chính, doanh nghiệp giúp giảm thiểu các rủi ro trộm cắp, nâng cao gá trị hình ảnh của đơn vị đối  với khách hàng, đối tác kinh doanh.
Mẫu in vé giữ xe giá rẻ 2 liên

5. Những ưu điểm khi in vé giữ xe giá rẻ tại DN In Nhật Đông:

*** Tư vấn tận tình các loại các loại vé giữ xe cũng như kích thước và chất liệu giấy in sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của Quý khách.
*** Vé giữ xe được thiết kế miễn phí maket hoàn toàn. Đội ngũ thiết kế của DN Nhật Đông luôn luôn thay đổi cập nhập liên tục các mẫu mới nhất để tạo ra những cuốn vé giữ xe ấn tượng cho khách hàng.
*** Chỉnh sửa maket không giới hạn số lần, chỉnh sửa maket mẫu vé xe cho đến khi khách hàng ưng ý.
*** Vé giữ xe của quý khách được in bằng máy offset hiện đại, máy tự động đóng số nhảy, số seri, máy bế rãnh xé tự động hàng loạt,...
*** Gia công chính xác, cả 10 nghìn cuốn vé giữ xe như một.
*** Đáp ứng đúng tiến độ, không bao giờ chậm hẹn giao hàng.

6. In vé giữ xe giá rẻ HCM - Xưởng in lâu năm uy tín.

+ Ruột : in 1 màu trên giấy ford trắng định lượng 60mg, chuyên dùng để in vé giữ xe các loại, chất lượng tốt.
+ Số seri (số nhảy) : In số màu đỏ, bằng máy chạy số seri chuyên dụng, không lem, không phai màu.
+ Thành phẩm : Răng cưa (rãnh xé), bấm kim hoặc dán keo đầu (dán block).
* Giá đã bao gồm số seri (số nhảy)
* Giá chưa bao gồm VAT (+10% nếu lấy HĐ)
=> Vì có xưởng in riêng, không qua trung gian nên giá rẻ cạnh tranh, giao hàng đúng tiến độ.
* Thời gian có hàng trung bình từ 5 - 10 ngày (tùy theo số lượng nhiều hay ít)
=> Với bất cứ nhu cầu nào về in ấn vé xe buýt, vé giữ xe, trông xe, vé vào cổng... chi phí giá rẻ nhất. Hãy liên hệ với Doanh nghiệp In Nhật Đông. Chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn, giấy in đẹp và chất lượng, giá thì luôn rẻ hơn so với khu vực xung quanh bạn.
Thông Tin Chi Tiết Xin Liên Hệ:
DNTN TMDV NHẬT ĐÔNG
Add: 30/1, Đại Lộ Hữu Nghị, KCN VSIP1, Thuận An, BÌnh Dương
Mobile: 0918 069 020(Mr Hiến) – 0937 317 355(Ms Mai)
Hotline: (0274)3784 757
Email: phungthimai2011@gmail.com
>>> Tham khảo thêm " Cơ sở in tập học sinh theo yêu cầu" qua đường dẫn link này: http://www.pandorabracelet2013.com/2019/01/co-so-san-xuat-va-in-tap-hoc-sinh-theo.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét